Tin Hội nghị hội viên phụ nữ điểm (Thôn Đồng Kỷ xã Đông Hải – huyện Quỳnh Phụ)

Thứ sáu - 18/03/2016 18:00
Thực hiện chỉ thị số 04CT/HU ngày 05/11/2015 của Ban Thường vụ Huyện ủy ngày về việc lãnh đạo Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021; Kế hoạch số 17/KH - BTV ngày 09/11/2015 của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Quỳnh Phụ về Đại hội đại biểu phụ nữ cơ sở nhiệm kỳ 2016 – 2021. Ngày 3/1/2016, tại nhà văn hóa thôn Đồng Kỷ xã Đông Hải tổ chức Hội nghị hội viên phụ nữ điểm của huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021.
         Về dự Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Tố Uyên – Trưởng ban gia đình & xã hội – cán bộ Tỉnh hội phụ trách huyện Quỳnh Phụ, đồng chí Đinh Thị Hồng Thái – HUV – Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng các đồng chí trong BTV Hội LHPN huyện, chủ tịch Hội phụ nữ 15 xã, thị trấn trong huyện mới kiện toàn, bổ sung; các đồng chí trong BCH đảng bộ xã, cấp ủy chính quyền thôn Đồng Kỷ và 110 cán bộ, hội viên phụ nữ tiêu biểu của thôn đã về dự, chị đạo và động viên hội nghị.
         Hội nghị hội viên phụ nữ tập trung vào 4 nội dung chinh: Tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội phụ nữ nhiệm kỳ 2011 – 2016 và quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016 – 2021; Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị của xã Đông Hải nhiệm kỳ 2016 – 2021. Bầu chi trưởng, chi phó và bầu Đoàn đại biểu đi dự ĐH phụ nữ xã nhiệm kỳ 2016 – 2021.
         Trong nhiệm kỳ qua chi hội đã bám sát vào sự chỉ đạo của BCH hội phụ nữ xã Đông Hải và nhiệm vụ chính trị của địa phương vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong chỉ đạo phù hợp với thực tế của thôn, hoàn thành xuất sắc Nghị quyết hội nghị hội viên nhiệm kỳ 2011 – 2016. Cụ thể : chi hội không ngừng đổi mới nội dung phương thức hoạt động nên đã tập hợp được đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia sinh hoạt. Phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành đoàn thể tuyên truyền nâng cao kiến thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ. Xây dựng nhân rộng các mô hình, các điển hình tiên tiến. Làm tốt công tác tín chấp vay vốn và quản lý vốn vay: Hướng dẫn chị em sử dụng đồng vốn hiệu quả, làm công tác từ thiện nhân đạo giúp chị em có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động của hội được cụ thể hóa phù hợp với tâm tư nguyện vọng, nhu cầu ngày càng cao của chị em phụ nữ góp phần thúc đẩy thực hiện có hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế của thôn mà Nghị quyết chi bộ đề ra. Tổ chức hội ngày càng phát triển từ đó tạo niềm tin của phụ nữ với các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước gắn bó với Hội. Chi hội nhiều năm liền được BCH Hội LHPN xã Đông Hải công nhận chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ Đảng, ban công tác mặt trận khen thưởng là đơn vị dẫn đầu các đoàn thể trong thôn.
        Hội nghị cũng đã bầu ra được đồng chí chi trưởng và 02 đồng chí chi phó theo đúng nguyên tắc, điều lệ Hội, đồng thời giới thiệu và bầu 25 cán bộ, hội viên phụ nữ là những người tiêu biểu đại diện cho ý chí nguyện vọng của cán bộ hội viên phụ nữ trong thôn đi dự Đại hội phụ nữ xã Đông  Hải nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Hội nghị được nghe 2 ý kiến phát biểu chỉ đạo của BTV Hội LHPN xã Đông Hải và Cấp ủy chính quyền thôn đã ghi nhận và biểu dương thành tích mà chi hội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra những hạn chế tồn tại và chỉ đạo chi hội cần tập trung thực hiện tốt những nội dung trọng tâm trong nhiệm kỳ tới. Hội nghị kết thúc với khí thế hân hoan, vui tươi phấn khởi,  niềm tin và sự quyết tâm cao vào nhiệm kỳ tới.
 
 
 photo IMG_0080 1.jpg
 photo IMG_0067.jpg

Nguồn tin: Hội Phụ nữ Huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây