Ban Thường vụ Hội LHPN huyện phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳnh Phụ thăm, tặng quà tân binh có hoàn cảnh khó khăn lên đường nhập ngũ năm 2017.

Thứ hai - 13/02/2017 16:06
Để kịp thời động viên tinh thần các thanh niên lên đường nhập ngũ, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện đến thăm, tặng quà các gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
tân binh
tân binh
Đoàn đã đến thăm, động viên tinh thần và  tặng 15 suất quà trị giá 5.250.000đ cho 15 tân binh có hoàn cảnh khó khăn của huyện. Các đồng chí lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm, động viên tinh thần các tân binh và gia đình trước khi lên đường nhập ngũ đồng thời mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy vai trò xung kích “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” phát huy sức trẻ, nhiệt huyết của thanh niên, khắc phục mọi khó khăn gian khổ, tích cực tham gia phong trào của đơn vị, thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện kỷ luật nghiêm; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân đối với thế hệ trẻ hôm nay trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
tân binh2Năm 2017, huyện Quỳnh phụ được giao 370 chỉ tiêu tân binh cho 12 đầu mối nhận quân. Với sự tích cực tuyên truyền, vận động của các cấp ủy đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể từ huyện tới cơ sở, trong toàn huyện đã có 1038 thanh niên tham gia khám tuyển tại huyện, trong đó có 624 đủ tiêu chuẩn sức khỏe. Đến nay, đã xuống lệnh gọi nhập ngũ 370 thanh niên; 86 tân binh là thanh niên ưu tú được cử đi học lớp bồi dưỡng kiến thức về Đảng.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây