Tin tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2016

Thứ sáu - 18/03/2016 19:32
Để kịp thời động viên tinh thần các thanh niên lên đường nhập ngũ, Thường trực Huyện uỷ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện cùng với Hội LHPN huyện, Đoàn TN huyện đến thăm, tặng quà các gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
         Đoàn của huyện đã đến thăm, động viên tinh thần và  tặng 12 suất quà trị giá 8.400.000đ cho 12 tân binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện. Các đồng chí lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm, động viên tinh thần các tân binh và gia đình trước khi lên đường nhập ngũ đồng thời mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy vai trò xung kích “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” phát huy sức trẻ, nhiệt huyết của thanh niên, khắc phục mọi khó khăn gian khổ, tích cực tham gia phong trào của đơn vị, thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện kỷ luật nghiêm; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân đối với thế hệ trẻ hôm nay trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tại buổi gặp mặt các đồng chí tân binh cũng mong muốn đề nghị cấp uỷ, chính quyền các cấp quan tâm, giúp đỡ các gia đình tân binh để các đồng chí yên tâm lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Chính quyền và Quân đội VN giao cho.
         Năm 2016, huyện Quỳnh phụ được giao 375 chỉ tiêu tân binh cho 11 đầu mối nhận quân. Với sự tích cực tuyên truyền, vận động của các cấp ủy đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể từ huyện tới cơ sở, trong toàn huyện đã có 835 thanh niên tham gia khám tuyển tại huyện, trong đó có 394 đủ tiêu chuẩn sức khỏe. Đến nay, đã xuống lệnh gọi nhập ngũ 375 thanh niên; 84 tân binh là thanh niên ưu tú được cử đi học lớp bồi dưỡng kiến thức về Đảng.
 photo 20160219_143136.jpg

Nguồn tin: HOI LHPN HUYEN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây