HỘI PHỤ NỮ XÃ AN VŨ TẶNG QUÀ CHO CON CỦA HỘI VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 2017- 2018

Thứ sáu - 25/08/2017 10:08
Thực hiện chương trình kế hoạch hoạt động của Hội năm 2017. Chiều ngày 22/8/2017, tại Nhà văn hóa xã An Vũ, Hội LHPN xã đã tổ chức hội nghị tặng quà cho các cháu học sinh của trường Tiểu học và THCS là con của gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp bước vào năm học mới 2017- 2018, trước sự chứng kiến của các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã An Vũ, Ban giám hiệu trường Tiểu học và THCS, cùng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ trong xã.
ảnh trao quà
ảnh trao quà
Trong những năm qua, bằng nguồn kinh phí huy động từ sự đóng góp, ủng hộ của cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã, Hội phụ nữ xã đã xây dựng được "Quỹ tình thương" của Hội để làm công tác nhân đạo, thăm hỏi, động viên hội viên khi không may gặp những rủi ro trong cuộc sống và các cháu học sinh là con của gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.
Năm nay, trước thềm năm học mới 2017- 2018, được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, UBND xã, Hội phụ nữ xã đã tổ chức hội nghị gặp mặt và trao tặng 10 suất quà gồm vở và bút viết cho 10 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong xã, mỗi suất quà trị giá 80.000 đồng. Trong đó, thôn Vũ Hạ 3 suất, thôn Đại Điền 2 suất và thôn Vọng Lỗ 5 suất.
21074410 605062129881347 23121997 n

Món quà tặng tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm lớn của toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã, là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho các gia đình hội viên và các cháu học sinh trước khi bước vào năm học mới. Giúp các gia đình hội viên luôn cố gắng phấn đấu vươn lên, tự tin, khắc phục khó khăn trong cuộc sống, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, và Nhà nước, các quy định của địa phương và của Hội, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình để chăm sóc, nuôi dưỡng cho thế hệ tương lai của đất nước.
Thông qua những việc làm trên, Hội phụ nữ xã nhà một lần nữa khẳng định là một tổ chức chính trị xã hội vững mạnh, một địa chỉ tin cậy của mỗi hội viên phụ nữ trong toàn xã.ảnh
Cùng ngày, hội phụ nữ đã kết hợp cùng Ban dân số xã tổ chức truyền thông kiến thức về “chủ động chăm sóc sức khỏe phụ nữ thời kỳ hiện đại” cho các chị em hội viên phụ nữ trong xã. Đây cũng chính là một trong những hoạt động thiết thực nhằm không ngừng nâng cao kiến thức về mọi mặt cho chị em phụ nữ, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu về Dân số - KHHGĐ trong thời gian tới./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây