Hội LHPN xã Đông Hải ra mắt mô hình “Phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm thực hiện an toàn giao thông”

Thứ sáu - 14/09/2018 10:07
Đông Hải là một xã nằm cạnh quốc lộ 10 - tuyến đường mật độ giao thông cao, xảy ra tai nạn giao thông nên việc phòng ngừa các nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông là rất cần thiết vì vậy Hội LHPN xã đã cho ra mắt mô hình “Phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm thực hiện an toàn giao thông” với 50 thành viên.
DDH3
DDH3
ĐHNhằm nâng cao nhận thức cho cộng đồng đối với việc uống rượu bia, vì an toàn giao thông – vì cộng đồng hạnh phúc, phát huy vai trò, trách nhiệm của phụ nữ trong gia đình và xã hội trong tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức cho chồng, con, các thành viên trong gia đình và cộng đồng về uống có trách nhiệm thực hiện an toàn giao thông.
ĐH2Chiều ngày 21/8/2018, tại lễ ra mắt mô hình, các thành viên đã được nghe truyền thông kiến thức về đảm bảo trật tự an toàn giao thông; thực trạng uống rượu bia của người dân ở địa phương khi tham gia giao thông; tình hình tai nạn giao thông xảy ra tại địa phương và các giải pháp đảm bảo an toàn giao thông..., chuyên đề uống có trách nhiệm.
Các thành viên mô hình có trách nhiệm tuyên truyền, phổ biến, cung cấp các kiến thức về các hành vi an toàn giao thông, đồng thời tập hợp, thu hút cán bộ, hội viên phụ nữ có chồng con sử dụng rượu, bia.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây