HỘI LHPN XÃ QUỲNH HẢI VỚI CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC TỔ CHỨC CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH VÀ LUẬT ATGT VÀ PHÒNG CHỐNG TNXH

Thứ năm - 31/08/2017 08:59
Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện, Chương trình công tác năm 2017 của Hội LHPN xã và được sự nhất trí của lãnh đạo địa phương xã Quỳnh Hải, sáng ngày 26/8/2017 tại hội trường UBND xã Quỳnh Hải BCH Hội LHPN xã tổ chức hội nghị truyền thông về kiến thức gia đình và luật ATGT.
HỘI LHPN XÃ QUỲNH HẢI VỚI CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC TỔ CHỨC CUỘC SỐNG  GIA ĐÌNH VÀ LUẬT ATGT VÀ PHÒNG CHỐNG TNXH
Về dự và chỉ đạo hội nghị ở huyện có đồng chí: Lưu Thị Thanh Nga Phó Chủ  tịch Hội LHPN huyện. Đồng chí: Ngô Thị Hồng Huệ - Uy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức cán bộ Hội LHPN Tỉnh về trực tiếp truyền đạt  kiến thức về tổ chức cuộc sống gia đình.
20170826 074753Về dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Hội LHPN xã và 120 hội viên về dự .Qua ½ ngày về dự hội nghị truyền thông với 2 nội dung, cán bộ hội viên phụ nữ đã nhận rõ vị trí vai trò của gia đình, gia đình tốt thì xã hội tốt, đồng thời mối quan hệ các thành viên trong gia đình tốt thì trở thành gia đình tốt đây cũng là yếu tố qua trọng trong phát triển kinh tế gia đình.
20170826 074830Việc thực hiện phòng chống TNXH và luật ATGT là trách  nhiệm chung của mọi người và toàn xã hội, qua buổi nói chuyện cán bộ hội, viên phụ nữ sẽ làm tốt công tác tuyên truyền cho mọi người cùng thực hiện tốt, đặc biệt là quản lý giáo dục con em mình không vi phạm pháp luật và luật ATGT khi tham gia giao thông đồng thời thực hiện nghiêm Chỉ thị 04 của Thủ tướng chính phủ.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây