15 loại vitamin tóc giúp mái tóc dài hơn và khỏe hơn

Cũng giống như phần còn lại của cơ thể, tóc của chúng ta cần các chất dinh dưỡng để phát triển mạnh mẽ. Đúng vậy, di truyền cũng ảnh hưởng nhiều đến nó, nhưng sức khỏe của tóc bạn bị ảnh hưởng trong các hoạt động hàng ngày: chế độ ăn uống, tuổi tác, nhiệt độ và /hoặc hư tổn màu tóc của bạn, loại tóc bạn và thậm chí là kiểu tóc bạn sử dụng có thể khiến tóc bị gãy và rụng.

Câu chuyện ngắn: Rụng tóc có thể được kích hoạt bởi bất cứ điều gì. Bạn có thể khó chịu khi tìm ra cách hành động tốt nhất nếu điều đó xảy ra với bạn, nhưng tin tốt là bạn có thể cung cấp cho các sợi tóc của mình sự tăng cường dinh dưỡng cần thiết từ trong ra ngoài chỉ với các loại vitamin và chất bổ sung phù hợp cho sự phát triển của tóc.

Vitamin tốt nhất cho sự phát triển của tóc

  • Derm-Yêu thích : Bổ sung mọc tóc Nutrafol
  • Đối với tóc dày hơn : Mane Choice Manetabolism Plus Vitamin tăng trưởng tóc
  • Celeb yêu thích : SugarBearHair Vitamins
  • Bổ sung Biotin Solo Tốt nhất : Biotin Nghiên cứu Thể thao cho Tóc, Da & Móng
  • Công thức độc đáo : HUM Nutrition Red Carpet Hair & Nails Formula
  • Hỗn hợp dinh dưỡng tốt nhất : Bổ sung Nioxin Recharging Complex
  • Tăng trưởng và làm dịu : OUAI bổ sung tóc cho tóc mỏng
  • Nhà nghiên cứu Trichologist-Đề xuất : Philip Kingsley Tricho Complex Hair Nutrition Formula
  • Giúp móng tay và da cũng vậy : Phyto Phytophanere Bổ sung chế độ ăn uống cho tóc và móng
  • Best-Seller : Thuốc bổ sung mọc tóc Viviscal Extra Strength

Những gì cần xem xét

Thành phần

Một trong những mối quan tâm lớn nhất về chất bổ sung là những gì thực sự kết thúc trong chúng. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm không quản lý các chất bổ sung một cách nghiêm ngặt như các loại thuốc truyền thống, vì vậy thành thật mà nói, người tiêu dùng hoàn toàn phụ thuộc vào việc đọc nhãn và xem xét các thành phần của chính họ.

Nhưng chúng tôi ở đây để trợ giúp điều đó. Đối với các chất bổ sung tăng trưởng tóc, một số thành phần phổ biến và hiệu quả nhất bao gồm (nhưng không giới hạn) biotin, protein, sắt, kẽm và vitamin B-12. Tuy nhiên, như với bất kỳ loại thức ăn nào có thể ăn được, nói chuyện với bác sĩ trước khi bạn kết hợp các chất bổ sung mới vào thói quen hàng ngày của bạn luôn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Thêm vào đó, nhà trichologist Anabel Kingsley lưu ý rằng không có phương pháp điều trị rụng tóc “một kích cỡ phù hợp cho tất cả” và kế hoạch tốt nhất thường bao gồm sự kết hợp giữa việc bổ sung các chất bổ sung và điều chỉnh chế độ ăn uống của bạn để đảm bảo nó có đủ liều lượng cần thiết. chất dinh dưỡng.

Khi nào tôi sẽ thấy kết quả?

Dù sao thì cũng mất bao lâu để thấy kết quả? Kingsley nói rằng có thể mất khoảng 3 tháng để bắt đầu thấy kết quả hoặc lên đến 6 tháng để thấy kết quả đầy đủ.

Cô nói: “Các tế bào tóc phát triển cực kỳ nhanh, nhưng vì tóc là một mô không có sức sống, nên bất kỳ sự thiếu hụt nào cũng sẽ tự biểu hiện thành sự rụng quá nhiều,” cô nói. “Trong trường hợp rụng tóc là kết quả của việc thiếu hụt vitamin hoặc khoáng chất, các chất bổ sung do đó có thể giúp ích cho một thế giới. Do bản chất của chu kỳ phát triển của tóc, bạn thường sẽ bắt đầu thấy kết quả trong vòng 6 đến 12 tuần. ”

Hiệu quả

Vì những loại vitamin này rất tốt cho sức khỏe mái tóc của bạn, nhưng đừng mong đợi sẽ mọc đầy đủ lông bờm chỉ sau một đêm khi dùng những loại vitamin này. Như đã lưu ý trước đó, phải mất vài tháng để bắt đầu thấy kết quả và kết quả thường không đáng kể như bạn mong đợi. Có, bạn chắc chắn sẽ thấy một số cải thiện nếu bạn bổ sung các loại vitamin này hàng ngày theo chỉ dẫn, nhưng nếu bạn bị gãy, thưa và / hoặc hói đầu nghiêm trọng hơn, bạn có thể muốn nói chuyện với bác sĩ chuyên khoa ba hoặc chuyên gia y tế về các lựa chọn chuyên sâu hơn.

Bây giờ bạn đã nắm được thông tin sốt dẻo về các chất bổ sung giúp mọc tóc này, hãy xem một số loại vitamin giúp mọc tóc tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy dưới đây.

Lưu ý: Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào trong số này.

Nutrafol bổ sung mọc tóc

Câu chuyện có thật: Mỗi khi chúng tôi đến thăm lớp da liễu để có cuộc hẹn chăm sóc da hoặc phỏng vấn, chúng tôi luôn dành thời gian để hỏi ý kiến của họ về loại thực phẩm bổ sung giúp mọc tóc tốt nhất.

Hết lần này đến lần khác, các trận đấu mà chúng tôi nói chuyện (bao gồm cả một trong những người yêu thích của chúng tôi, Tiến sĩ Dendy Engelman) gọi Nutrafol là tốt nhất, nhờ vào các thành phần chất lượng của nó như ashwagandha, collagen biển và curcumin. Nó hơi đắt tiền, nhưng công thức hoàn toàn tự nhiên của nó hiệu quả.

The Mane Choice Manetabolism Plus Hair Growth Vitamins

Chúng ta không chỉ muốn tóc mọc ; chúng tôi muốn các sợi dài và khỏe. Các chất bổ sung chuyển hóa nhằm mục đích kéo dài, tăng cường và làm cho ‘của bạn dày hơn bao giờ hết.

Công thức nâng cao do bác sĩ phát triển không chỉ tập trung vào sự phát triển của tóc mà còn là chất bổ sung cho móng tay, da và hệ thống miễn dịch. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại vitamin đa năng chứa đầy chất chống oxy hóa để cung cấp cho mọi nhu cầu của bạn, thì đây sẽ là nó.

SugarBearHair Vitamin

SugarBearHair Vitamins đã lan truyền mạnh mẽ. Nhờ có rất nhiều người nổi tiếng chứng thực, họ đã đạt được vị thế sùng bái nghiêm túc trên Instagram.

Kẹo dẻo hàng ngày này chứa các thành phần như biotin và axit folic, được chứng minh là giúp hỗ trợ cơ thể bạn phát triển tóc và móng tay ít gãy hơn.

Biotin cho tóc, da và móng

Đây chai đáng tin cậy của biotin từ nghiên cứu thể thao, xây dựng với dầu dừa, vừa là giá cả phải chăng hiệu quả.

Ngoài việc phục hồi sự phát triển của tóc, Biotin còn được biết đến là chất giúp nuôi dưỡng móng tay khỏe mạnh và hỗ trợ làn da tươi sáng. Thật tuyệt khi sử dụng kết hợp với các chất bổ sung khác nếu loại bạn dùng chưa chứa nó.

HUM Nutrition Red Carpet Hair & Nails Formula

Công thức vitamin tăng trưởng tóc của HUM có chứa một thứ mà hầu hết các loại khác không có: dầu hạt nho đen. Đó là một axit béo omega-6 có thể giúp khuyến khích sự phát triển của tóc và phát triển tế bào da khỏe mạnh.

Những chất bổ sung này được đóng gói với nhiều thành phần đã được khoa học chứng minh khác và tất cả đều có nguồn gốc bền vững.

Nioxin Recharging Complex bổ sung

Nioxin, một sản phẩm yêu thích lâu năm của chúng tôi về dầu gội và các liệu pháp bôi ngoài da để thúc đẩy sự phát triển của tóc, gần đây đã tung ra các chất bổ sung này để bổ sung cho dòng sản phẩm xuất sắc của thương hiệu.

Công thức với biotin, kẽm và sắt, viên uống này có mọi thứ bạn cần để khuyến khích tóc phát triển khỏe mạnh.

OUAI bổ sung tóc cho tóc mỏng

OUAI có thể được biết đến nhiều nhất với các sản phẩm tạo kiểu tóc, nhưng chúng cũng có các vitamin tăng trưởng tóc đáng kinh ngạc. Các chất bổ sung của họ được truyền với ashwagandha, axit amin, biotin và silica, tất cả đều kết hợp để giúp tăng cường tóc mỏng.

Philip Kingsley Tricho Complex Hair Nutrition Formula

Mặc dù thực phẩm bổ sung giúp tăng trưởng tóc này là một trong những lựa chọn đắt tiền hơn trong danh sách của chúng tôi, nhưng nó rất đáng để chi tiêu. Nó cũng được đề xuất bởi nhà trichologist Anabel Kingsley.

“Một sản phẩm yêu thích của tôi, mà tôi giới thiệu cho khách hàng của mình, là Tricho Complex, vì nó chứa sắt, vitamin C (cần thiết để hấp thụ sắt), vitamin D và vitamin B-12, tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của tóc và cô ấy nói.

Chỉ cần hai viên mỗi ngày sẽ cung cấp cho bạn lượng axit amin thiết yếu l-lysine, sắt và vitamin B-12, C và D-3 hoàn hảo để dưỡng sâu và tạo sợi tóc dày.

Phyto Phytophanere Bổ sung chế độ ăn uống cho tóc và móng

Phyto là một người chơi nghiêm túc trong trò chơi mọc tóc. Khai thác sức mạnh của các yếu tố tự nhiên, mỗi liều lượng vitamin này, bao gồm các axit béo thiết yếu và hỗn hợp chống oxy hóa, thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh của tóc. Nó cũng giúp móng tay chắc khỏe và cải thiện màu da.

Viviscal bổ sung mọc tóc cho phụ nữ

Chúng tôi yêu thích Viviscal và tùy chọn tăng cường sức mạnh của thương hiệu cũng được bác sĩ da liễu thẩm mỹ, Tiến sĩ Elizabeth Bahar Houshmand khuyên dùng.

Có rất nhiều yếu tố dẫn đến rụng tóc, và Viviscal giải quyết tất cả. Loại vitamin dùng hai lần mỗi ngày này được đánh giá là chất bổ sung mọc tóc bán chạy nhất ở Mỹ dựa trên dữ liệu từ IRI, một công ty nghiên cứu.

Sản phẩm có AminoMar, biotin, kẽm, vitamin C, chiết xuất cỏ đuôi ngựa và sắt để nuôi dưỡng tóc từ trong ra ngoài và cải thiện sự phát triển của tóc hiện tại.

Nature’s Bounty Hair Skin and Nails

Cố gắng có được mái tóc đẹp hơn với ngân sách tiết kiệm? Sau đó, chai 230 kẹo cao su này từ Nature’s Bounty chắc chắn sẽ làm được điều đó. Những viên kẹo cao su hương dâu này không chỉ ngon – mỗi viên chứa 2.500 microgam biotin giúp tăng cường tóc.

Ngoài ra, chúng cũng chứa vitamin C và E chống oxy hóa để cung cấp dinh dưỡng cho tóc, móng và da của bạn.

Moon Juice SuperHair

Một điều khiến hầu hết chúng ta không thích thực phẩm bổ sung là không biết chính xác những gì có trong chúng. Chà, may mắn thay, các loại vitamin mọc tóc của Moon Juice cũng sạch sẽ như vậy.

Không có gì bí ẩn ở đây: chỉ cần các thành phần tăng cường bờm tóc như biotin, tảo bẹ, palmetto, ashwagandha và nhân sâm để tăng cường sức khỏe của tóc.

Dự trữ Keratin Hair Booster

Nếu bạn để lại dấu vết tóc sau lưng ở mọi nơi bạn đi, thì bạn sẽ muốn chọn các chất bổ sung này từ Reserveage.

Loại vitamin tổng hợp giúp tăng cường tóc (và làm chắc móng) này được đóng gói với keratin củng cố sợi để mang lại cho mái tóc của bạn vẻ ngoài sáng bóng hơn trong khi sửa chữa chúng từ gốc đến cuối.

Bổ sung đa vitamin dạng lỏng

Uống vitamin dạng phấn giờ đã trở thành dĩ vãng, nhờ công thức dạng lỏng này. Nó chứa vitamin C, E và biotin để tăng cường sức khỏe của tóc, da và móng. Nhưng nó cũng nổi bật so với phần còn lại nhờ hương vị quả mọng ngon và khả năng được hấp thụ với tốc độ cao hơn hầu hết các loại vitamin do ở dạng lỏng.

Vital Protein Collagen Peptides Gói (20 Gói)

Uống theo cách của bạn để có mái tóc chắc khỏe và làn da khỏe mạnh hơn với Vital Proteins Collagen Peptides. Có dạng gói tiện lợi, bạn có thể pha bột collagen có nguồn gốc từ bò này với đồ uống nóng hoặc lạnh. Chúng tôi nhận thấy rằng nó hòa tan dễ dàng hơn trong đồ uống ấm như trà xanh và hầu như không có mùi vị.

Tổng tiền thưởng: Điều này cũng bao gồm 9 gam protein mỗi gói, vì vậy đây là một lựa chọn lành mạnh để nhâm nhi suốt cả ngày.

Katie McBroom Beauty Editor Katie McBroom là người sáng tạo nội dung và chuyên gia làm đẹp / chải chuốt từng đoạt giải thưởng.
5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phụ Nữ Quỳnh Phụ
Logo
Enable registration in settings - general