18 hộp đăng ký làm đẹp tốt nhất cho phép bạn thử trước khi mua

woman smiling at beauty subscription boxes

Minh họa ảnh: Bridget Clegg: Getty Images; Dermstore lịch sự; Scentbird; Birchbox

Với một biển các thương hiệu mỹ phẩm, chăm sóc da và sản phẩm tóc để lựa chọn, thật khó để giải mã cái nào xứng đáng với số tiền khó kiếm được của bạn. May mắn cho bạn, các hộp đăng ký làm đẹp là một cách tiết kiệm và cực kỳ thú vị để thử tất cả các sản phẩm thịnh hành nhất trong danh sách mong muốn làm đẹp của bạn mà không phải bỏ ra số tiền lớn.

Vẻ đẹp của các hộp đăng ký này là chúng dễ thiết lập. Sau khi chọn kế hoạch giao hàng của bạn – thường là hàng tháng, hai tháng hoặc hàng quý – các công ty sẽ hỏi bạn một số câu hỏi về cách làm đẹp và lối sống để giúp quản lý chiếc hộp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Sau đó, bạn có thể mong đợi thường xuyên nhận được một chiếc hộp nhỏ gọn chứa đầy những món quà làm đẹp mới thú vị. Thông thường, các hộp đăng ký làm đẹp này cũng chứa đầy quà tặng miễn phí như các sản phẩm cao cấp và kích thước đầy đủ.

Một lợi ích khác khi đối xử với bản thân (hoặc người thân) của một hộp đăng ký làm đẹp là bạn có thể giúp hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ do phụ nữ làm chủ và do thiểu số làm chủ.

Bạn đã sẵn sàng đăng ký chưa? Khám phá các thương hiệu mới nổi các sản phẩm thử-và-đúng bằng cách đăng ký một (hoặc tất cả) các hộp đẹp thuê bao hàng tháng tốt nhất hiện có. Dưới đây là 18 hộp đăng ký làm đẹp ấn tượng đáng để đặt hàng trong mùa lễ này (và hơn thế nữa).

Quảng cáo – Tiếp tục Đọc Bên dưới
1

Hộp đăng ký OG

Hộp đăng ký Birchbox

Birchbox birchbox.com

$ 13,00
MUA SẮM NGAY

Birchbox – được cho là hộp đăng ký làm đẹp dễ nhận biết và thèm muốn nhất hiện có – được tạo ra cho phụ nữ (và nam giới!) Để thử nghiệm các sản phẩm ưa thích của họ trước khi mua nhiều hơn.

Mỗi đợt giao hàng có năm sản phẩm dùng thử phù hợp với sở thích của bạn, bao gồm các mẫu từ cả các tác phẩm kinh điển đình đám và các thương hiệu mới nổi. Birchbox liên tục cung cấp một loạt các sản phẩm được cá nhân hóa trong các danh mục bao gồm trang điểm, tóc, chăm sóc da và nước hoa.

Thêm: Quà tặng sắc đẹp cho bạn bè, mẹ bạn hoặc chính bạn

2

Beauty Guru đã được phê duyệt

Túi IPSY Glam

IPSY ipsy.com

$ 13,00
MUA SẮM NGAY

Người dùng yêu thích chiếc túi Ipsy Glam của nữ vlogger YouTube Michelle Phan vì rất nhiều sản phẩm và tính thẩm mỹ siêu thú vị. Một trong những hộp làm đẹp giá cả phải chăng hơn trong lĩnh vực đăng ký, Ipsy cung cấp mức giá chiết khấu nếu bạn đăng ký cả năm. Người đăng ký Ipsy cũng có thể kiếm điểm và đổi chúng thành các vật phẩm thưởng hàng tháng trong mỗi Túi Glam.

Bạn nhận được một hỗn hợp gồm năm mẫu cao cấp và đủ kích cỡ được gói gọn trong một chiếc túi trang điểm thời trang, tiện dụng. Thêm vào đó, bạn cũng được tiếp cận với các hướng dẫn từ đội ngũ chuyên gia của Phan, với hướng dẫn chi tiết về cách làm chủ từng dáng.

3

Bao bì tốt nhất

Đăng ký GLOSSYBOX Beauty Box

GLOSSYBOX shadowbox.com

$ 21,00
MUA SẮM NGAY

Một hộp đăng ký làm đẹp rất đáng để bạn bỏ ra, Glossybox tự hào về số lượng sản phẩm được cung cấp hàng tháng. Năm sản phẩm trang điểm và chăm sóc da đã được chuyên gia phê duyệt có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới sẽ được gửi đến trước cửa nhà bạn, được gói trong một chiếc hộp lưu niệm đáng yêu chắc chắn sẽ được sử dụng nhiều như từng sản phẩm riêng lẻ.

Mỗi hộp có giá trị hơn năm lần chi phí và bạn có thể mong đợi thấy ít nhất ba sản phẩm có kích thước đầy đủ mỗi tháng. Ưu đãi cho ngày lễ năm nay bao gồm phấn má hồng từ Sữa trang điểm, dầu gội và dầu xả CBD từ Fekkai, nước hoa Valentino Voce Viva, v.v.

4

Nhạy cảm

Walmart Beauty Box

Walmart walmart.com

$ 6,98
MUA SẮM NGAY

Walmart được biết đến với hàng hóa giá cả phải chăng, vì vậy việc bạn mong đợi mức giá tương tự từ hộp đăng ký làm đẹp của nhà bán lẻ là điều đương nhiên. Chỉ với chưa đến 10 đô la một phần tư, bạn sẽ nhận được một hỗn hợp các sản phẩm trang điểm, chăm sóc da và chăm sóc sức khỏe có kích thước đầy đủ và cỡ mẫu trong hộp giao hàng của mình.

Hiện tại, hộp Self-Care phiên bản giới hạn có bom tắm, máy tẩy tế bào chết toàn thân, sữa rửa mặt và mascara NYX. Ngoài ra còn có một cây nến Woodwick mini có mùi như sự pha trộn ấm áp của hổ phách, cỏ vetiver và xạ hương.

5

Hộp spa tốt nhất

Hộp đăng ký phòng tắm Bath Blessing Sanctuary

amazon.com

$ 45,00
MUA SẮM NGAY

Những ngày nghỉ là thời gian căng thẳng và hộp đăng ký làm đẹp hàng tháng này có mọi thứ bạn cần để ngâm mình thư giãn tại nhà. Các hộp gần đây có bom tắm, sữa tắm, tẩy tế bào chết toàn thân bằng đường nâu, kem dưỡng da và bọt biển. Mỗi hộp cũng đi kèm với một số món ăn thư giãn, từ trà có hương vị bí ngô đến mặt nạ dưỡng ẩm cho mắt dưới mắt.

Tuy nhiên, nếu bạn thích tắm vòi sen hơn bồn tắm, hãy chọn Hộp đăng ký vòi hoa sen Sanctuary để thay thế.

6

Đối với Móng tay Chất lượng Salon

Thẻ màu ORLY

ORLY orlybeauty.com

$ 36,00
MUA SẮM NGAY

Hộp đăng ký hàng quý của ORLY là một cách dễ dàng để nâng cấp trò chơi làm móng tại nhà của bạn. Mỗi mùa, bạn sẽ nhận được sáu loại sơn móng tay theo mùa được giảm giá 50% khi bán lẻ. Gói mùa đông hiện tại bao gồm một loại cầu vồng gồm 10 chất đánh bóng miễn phí, phụ kiện tóc, v.v.

7

Hộp đa dạng tốt nhất

Hộp mùa đông hiện đã có sẵn

FabFitFun fabfitfun.com

$ 45,00
MUA SẮM NGAY

FabFitFun không phải là gói hàng tháng trung bình của bạn với một vài mẫu mỹ phẩm để thử. Thay vào đó, đó là một món quà lớn theo mùa có sự kết hợp của các sản phẩm làm đẹp, thể dục, thời trang, sức khỏe và gia đình sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái từ trong ra ngoài.

Hộp mới dành cho kỳ nghỉ bao gồm chất bảo vệ nhiệt Briogeo, huyết thanh mặt Dr. Brandt, sửa rửa mặt Tula Skincare, lông mi và bút kẻ mắt từ Glamnetic.

số 8

Tốt nhất dưới $ 25

Đăng ký Dermstore BeautyFIX

Dermstore
Dermstore Dermstore.com

$ 24,95
MUA SẮM NGAY

Hộp đăng ký làm đẹp có thể trở nên đắt đỏ tùy thuộc vào số lượng, nhãn hiệu và kích thước của mẫu. Nhưng với dịch vụ giao hàng của Dermstore, bạn sẽ được chăm sóc sắc đẹp của mình với một mức giá phù hợp với túi tiền.

Tập trung nhiều vào các sản phẩm chăm sóc da và tóc, mỗi hộp đăng ký làm đẹp trị giá hơn 100 đô la và tràn ngập các sản phẩm dành cho du lịch và kích cỡ đầy đủ từ các thương hiệu như NuFACE, Ouidad, Phytomer, v.v.

9

Dành cho những người yêu thích nước hoa

ScentBird

ScentBird aromabird.com

$ 15,95
MUA SẮM NGAY

Có sẵn cho cả nam và nữ, ScentBird là một hộp đăng ký làm đẹp dành cho tất cả các loại nước hoa. Hoàn hảo cho cả người tích trữ nước hoa và người mới làm đẹp, Scentbird mang đến cho bạn cơ hội lái thử mùi hương của các nhà thiết kế trước khi đổ vào một chai đầy. Mỗi nguồn cung cấp nước hoa hàng tháng được kết hợp với một hộp đựng sang trọng, có thể tái sử dụng mà bạn có thể bỏ vào sở trường của mình.

Tạo một tài khoản trên trang web của thương hiệu và làm một bài kiểm tra để phù hợp với mùi hương phù hợp nhất của bạn. Sau đó, hãy đảm bảo xếp hạng từng mẫu trực tiếp trên trang web để xác định lô nào bạn sẽ thử tiếp theo.

10

Bộ tùy chỉnh tốt nhất

BlakBox của tôi

My BlakBox blakboxco.com

$ 36,99
MUA SẮM NGAY

Hộp đăng ký làm đẹp hàng tháng này được thiết kế riêng cho phụ nữ Da đen và thẻ giá của nó khá đáng kinh ngạc. Thêm vào đó, mỗi hộp hoàn toàn là duy nhất dành cho bạn: Tất cả những gì bạn cần làm là làm bài trắc nghiệm làm đẹp ngắn này và các bậc thầy tại BlakBox sẽ tạo ra một chiếc hộp tùy chỉnh cho làn da nám của bạn.

Mỗi hộp sẽ đến trong tuần thứ ba hàng tháng. Kỳ vọng sẽ gây ấn tượng: Họ chứa đầy các sản phẩm có kích thước đầy đủ và sang trọng trị giá tới $ 125.

11

Tốt nhất cho các sản phẩm có kích thước đầy đủ

Hộp làm đẹp sạch

Hộp làm đẹp sạch Cleanbeautybox.com

$ 58,95
MUA SẮM NGAY

Tên của lựa chọn này thực sự nói lên tất cả: Hộp đăng ký làm đẹp hai tháng một lần này có bộ sưu tập theo chủ đề, chỉ gồm các sản phẩm có kích thước đầy đủ từ một số thương hiệu làm đẹp hoàn toàn tự nhiên tốt nhất trên thị trường – tất cả chỉ bằng một phần nhỏ giá bán lẻ của họ.

Mỗi hộp chứa đầy những món đồ yêu thích vẻ đẹp sạch sẽ trị giá khoảng 150 đô la, vì vậy bạn có thể nâng cấp toàn bộ quy trình của mình mà không cần phải đổ nhiều vào tài khoản ngân hàng của mình.

12

Thân thiện với người ăn chay nhất

Petit Vour The Cruelty Free Beauty Box

Petit Vour

$ 15,00
MUA SẮM NGAY

Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp sạch sẽ, không có sự tàn nhẫn, thì bạn chắc chắn cần chiếc hộp này. Hộp đăng ký làm đẹp có đạo đức này sắp xếp lựa chọn của bạn để bao gồm bốn sản phẩm thân thiện với động vật, không độc hại và có nguồn gốc thực vật mà bạn có thể cảm thấy hài lòng khi mặc, tất cả đều có giá 15 đô la.

Phần thưởng: Bạn nhận được một phiếu mua hàng $ 4 với mỗi hộp để bổ sung vào một số mục yêu thích của bạn.

13

Đồ xa xỉ giá cả phải chăng

Hộp Vẻ đẹp Tuyệt vời

LookFantastic lookfantastic.com

$ 16,00
MUA SẮM NGAY

Đừng để mức giá dưới 20 đô la của nó đánh lừa bạn: Hộp đăng ký làm đẹp này chứa đầy những món quà từ các thương hiệu sang trọng như Elemis, Molton Brown, Josh Wood Color, v.v. Mỗi hộp đi kèm với sáu sản phẩm có kích thước đầy đủ sẽ khiến bạn cảm thấy quyến rũ nhất. Ngoài ra, bạn có thể mua các hộp trước đó và các bộ phiên bản giới hạn để thực sự có được nhiều tiền nhất cho số tiền của mình.

14

Tốt nhất cho vẻ đẹp sạch sẽ

Hộp giải độc

Thị trường cai nghiện thedetoxmarket.com

$ 58,95
MUA SẮM NGAY

Được rồi, vì vậy hộp đăng ký làm đẹp này có thể đắt hơn những hộp khác trong danh sách này, nhưng hãy tin chúng tôi: Nó đáng giá từng xu. Hộp Detox tràn ngập các sản phẩm làm đẹp xanh và sạch trị giá ít nhất 90 đô la (hãy nghĩ đến Indie Lee, Naturopathica, v.v.) từ một hoặc nhiều thương hiệu để bạn thử nghiệm.

Nó được sắp xếp rất nhiều để chỉ mang đến cho bạn “chén thánh” của các sản phẩm làm đẹp sạch, vì vậy hãy mong đợi một số sản phẩm sang trọng lớn nhất của vẻ đẹp xanh – mà không cần phá vỡ 100 đô la.

15

Dành cho những người đam mê mặt nạ giấy

Đăng ký Facetory 7 Lux

Facetory facetory.com

$ 19,90
MUA SẮM NGAY

Đối với người sành làm đẹp K có quy trình chăm sóc da hàng tuần bao gồm mặt nạ tờ, hộp đăng ký làm đẹp này được tạo ra dành cho bạn.

Chọn từ hai tùy chọn hàng tháng: gói Lux, với bảy mặt nạ tờ hoặc Lux Plus, với 10 đến 12 mặt hàng bao gồm hỗn hợp mặt nạ tờ và các sản phẩm chăm sóc da. Nếu bạn đang ở trong hàng rào, hãy bắt đầu với gói Đăng ký Lux cấp 7 đi kèm với bảy vật phẩm với giá dưới 20 đô la.

16

Phụ nữ tốt nhất do phụ nữ sáng lập

Love Goodly Single Essential Box

Tình yêu Goodly lovegoodly.com

$ 39,95
MUA SẮM NGAY

Love Goodly tập trung vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hữu cơ không độc hại, thân thiện với môi trường và phục vụ mục đích tốt. Các nhà sáng lập Justine Lassoff và Katie Bogue Miller đã tung ra hộp đăng ký làm đẹp này vào tháng 8 năm 2015 với sứ mệnh quảng bá đồ trang điểm không chứa độc tố (như sơn móng tay không hóa chất và mỹ phẩm thân thiện với người ăn chay) trên thị trường bình dân.

17

Đặc quyền thành viên tốt nhất

BoxyCharm

BoxyCharm boxycharm.com

$ 27,99
MUA SẮM NGAY

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho những người nghiện làm đẹp, hộp BoxyCharm có năm sản phẩm kích thước đầy đủ mỗi tháng. Sau khi đăng ký, bạn có thể tận hưởng các ưu đãi độc quyền, chỉ dành cho thành viên từ các đối tác thương hiệu hoành tráng của BoxyCharm. Họ cũng có quà tặng và điểm thưởng có thể đổi được trong cửa hàng bán lẻ độc quyền của họ.

Thành viên đăng ký có quyền truy cập vào ba trong số các cửa hàng trực tuyến của BoxyCharm: Box Drop Shop, Mega Drop Shop và Charm Room. Đáng chú ý, trong đợt bán hàng Box Drop Shop hàng tháng, bạn có thể tiết kiệm tới 70% chiết khấu cho các thương hiệu như Elemis, Farsali và Amika. Mega Drop Shop tự hào có các ưu đãi giảm giá tới 80% trên các mặt hàng làm đẹp, phong cách sống và gia dụng.

18

Được hầu hết các biên tập viên phê duyệt

NewBeauty TestTube

NewBeauty newbeauty.com

$ 38,90
MUA SẮM NGAY

Beauty guru muốn trang điểm của họ và họ muốn nó ngay bây giờ . Mặc dù TestTube là một hộp đăng ký làm đẹp hai tháng một lần, những người đánh giá đồng ý rằng nó rất đáng để chờ đợi. Được nhóm biên tập NewBeauty tổng hợp lại, TestTube này không giống bất cứ thứ gì bạn từng tìm thấy trong lớp hóa học trung học của mình.

Với các sản phẩm cao cấp và đủ kích cỡ từ các thương hiệu yêu thích của bạn như stila, GLAMGLOW, L’Occitane và AmorePacific, mỗi gói hàng đều có giá trị trên 100 đô la.

Jennifer Hussein Beauty Editor Jennifer là Beauty Editor cho BestProducts.com, nơi cô ấy đang thử nghiệm mọi thứ, từ son bóng mới nhất đến xu hướng chăm sóc da điên rồ nhất đang càn quét các chuyên mục làm đẹp trực tuyến.
Ashley Phillips Beauty & Style Editor Ashley là biên tập viên làm đẹp và phong cách tại BestProducts.com, và tác phẩm của cô đã được đăng trên Cosmopolitan và Town and Country.
Nicole Saunders Beauty Editor Nicole Saunders là Beauty Editor tại BestProducts.com, nơi cô giám sát phạm vi bảo hiểm về mọi thứ làm đẹp.

Nguồn tham khảo: https://www.bestproducts.com/beauty/g411/best-beauty-subscription-boxes/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phụ Nữ Quỳnh Phụ
Logo
Enable registration in settings - general