Các miếng dán xóa nếp nhăn giúp làm mờ nếp nhăn của tôi

Có rất nhiều thứ hay ho ngoài kia khiến chúng ta tự hỏi – liệu chúng có thực sự hiệu quả không? Trong loạt phim Tôi đã thử , chúng tôi bắt đầu sử dụng chúng trong thế giới thực và đã xác định rằng trên thực tế, chúng thực sự làm được.

Đang dùng thử : Hòa bình các bản vá lỗi nhăn

Người thử nghiệm : Melanie Yates, cựu chiến binh retinol, nhưng là một người mới có kinh nghiệm

Tóm tắt : Như bất kỳ ai thường xuyên truy cập trang phụ r / SkincareAdearch đều biết, quá trình thử-và-sai khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da khác nhau có thể là một trò chơi đáng chờ đợi. Bất kỳ thương hiệu nào công bố kết quả qua đêm đều có khả năng bán dầu rắn. Tôi phát hiện ra rằng làn da hỗn hợp của mình bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi căng thẳng và thiếu ngủ, và vì vậy trong vài tháng qua, tôi đã cố gắng điều trị nguyên nhân gây ra các vấn đề về da của mình – không bị ám ảnh bởi từng nếp nhăn và mụn trứng cá. bùng phát.

Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi đã bớt sản phẩm. Tôi vẫn sử dụng retinol theo toa một vài lần một tuần vào ban đêm để tẩy tế bào chết hóa học và tăng sản xuất collagen – điều này có lợi ích kép là giảm mụn trứng cá và sự xuất hiện của nếp nhăn, mặc dù có thể mất vài tuần tẩy da mới thấy kết quả. Thêm vào đó, bạn rất dễ lạm dụng nó.

Tuy nhiên, microneedling – một phương pháp điều trị da liễu trong đó lớp trên cùng của da được đục lỗ bằng những mũi kim siêu nhỏ để đẩy nhanh quá trình tái tạo – mang lại kết quả tương tự với thời gian nhanh hơn. Nó luôn luôn có vẻ giống như một phương pháp điều trị thẩm mỹ bougie, ngay cả khi các bác sĩ da liễu chứng thực về hiệu quả trẻ hóa làn da của nó.

Khi tôi bắt gặp Miếng dán nếp nhăn của Peace Out, là chất kết dính microneedling sử dụng một lần thực sự chứa retinol, tôi quyết định rằng với tinh thần thử nghiệm spa tại nhà, tôi sẽ gọi họ đến để thử.

Mỗi hộp miếng dán chống nhăn này chứa sáu chất kết dính dài 1 inch có 450 microneedles mỗi miếng. Những cây kim này, được bào chế với các thành phần bao gồm natri hyaluronate (hay còn gọi là axit hyaluronic) axit ascorbic (hay còn gọi là vitamin C), và các peptide, cùng với retinol, cung cấp phương pháp điều trị hai trong một là thâm nhập vào da và điều trị vết nám trực tiếp với hỗn hợp thành phần dưỡng da. Lời khuyên của Peace Out là sử dụng hai miếng dán mỗi tuần trên cùng một vị trí trong 2 tuần để có kết quả tốt nhất.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Peace Out Skincare (@peaceoutskincare)

Tôi chỉ sử dụng Miếng dán xóa nếp nhăn Peace Out trên các nếp nhăn trên trán, với hy vọng làm giảm khả năng hiển thị của chúng trước khi chúng trở nên sâu hơn. Dán keo vào bằng tay sạch rất dễ dàng và tôi không phải chạm vào các microneedles. Sau khi dán vào chỗ đó và làm theo hướng dẫn ấn nhẹ vào miếng dán, tôi có thể cảm thấy các đầu kim nhỏ chìm vào da, cảm giác như được bấm huyệt trên khuôn mặt thực sự tuyệt vời.

Các miếng dán được cho là sẽ lưu lại trên da của bạn tối thiểu 6 giờ hoặc qua đêm nếu bạn chọn, vì vậy tôi chủ yếu sử dụng chúng trước khi đi ngủ. Vào buổi sáng, tôi sẽ bóc miếng dán ra và đúng như lời hứa, các mũi kim đã được hòa tan hoàn toàn thành huyết thanh, hầu như đã hấp thụ vào da tôi.

Tôi nghĩ rằng lợi ích chính của những miếng dán nếp nhăn này là về cơ bản chúng là một phương pháp điều trị tại chỗ cho các nếp nhăn. Miếng dán dính chặt vào da của bạn và đảm bảo rằng các thành phần thẩm thấu vào khu vực này qua đêm, thay vì bị cọ xát vào áo gối của bạn. Và bởi vì những chất kết dính này có thể hòa tan và sử dụng một lần, chúng vệ sinh hơn lăn kim tại nhà và sử dụng đơn giản, không để lại vết mẩn đỏ hoặc bong tróc.

Sau khi sử dụng Peace Out Wrinkle Patches chỉ 2 tuần để bắt đầu, các miếng dán vẫn chưa loại bỏ hoàn toàn 11 nếp nhăn của tôi, nhưng tôi rất vui khi thấy rằng chúng đã tạo ra một sự khác biệt nhỏ trong việc làm mịn các nếp nhăn giữa lông mày khu vực. Tôi muốn nói rằng một vài tuần nữa của thói quen này sẽ cải thiện điểm này hơn nữa. Nó đã giúp tôi trải nghiệm hiệu quả của những thành phần này và phương pháp sử dụng chúng sau một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Kết luận: Cho đến khi tôi có thể hẹn gặp bác sĩ da liễu để được điều trị bằng phương pháp tẩy da chết đầy đủ, thì Peace Out Wrinkle Patches là một phương pháp điều trị tại chỗ tuyệt vời để tôi bắt đầu. Chúng là một microdose của microneedling để giúp tôi bớt nhăn mặt và tôi thấy rằng điều đó đáng để chờ đợi.

Peace Out Microneedling Anti-Wrinkle Retinol Patches
Peace Out sephora.com

$ 28,00

Nguồn tham khảo: https://www.bestproducts.com/beauty/a32389542/peace-out-microneedling-wrinkle-patches-review/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phụ Nữ Quỳnh Phụ
Logo
Enable registration in settings - general