Đánh giá bàn chải đánh răng Philips One by Sonicare

Có rất nhiều điều thú vị ngoài kia khiến chúng ta tự hỏi, “Chúng có thực sự hoạt động không?” Trong loạt bài I Tried It của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu sử dụng chúng trong thế giới thực và đã xác định rằng trên thực tế, chúng thực sự làm được.

Đang dùng thử: Bàn chải đánh răng có thể sạc lại Philips One by Sonicare

Người thử nghiệm: Brandon Carte, một chàng trai cuối cùng đã kết thúc cuộc tìm kiếm bàn chải đánh răng du lịch hoàn hảo

Tóm tắt: Philips One by Sonicare là bàn chải đánh răng có thể sạc lại được thiết kế thông minh mang lại kết quả tốt hơn so với bàn chải thủ công, tất cả đều không chiếm nhiều diện tích như bàn chải đánh răng điện cỡ lớn.

Bàn chải đánh răng có thể sạc lại Philips One by Sonicare

Bàn chải đánh răng có thể sạc lại Philips One by Sonicare

Có lẽ tôi chỉ là một người đóng gói quá mức, nhưng có vẻ như tôi càng lớn tuổi, việc đóng khóa kéo của túi đựng đồ vệ sinh càng khó. Giữa thuốc, sữa tắm, sản phẩm chăm sóc tóc và chất khử mùi, bộ Dopp của tôi luôn được đóng gói đầy đủ.

Tùy thuộc vào số lượng phòng trống, đôi khi tôi sẽ mang theo bàn chải đánh răng điện của mình, nhưng nếu không gian chật hẹp, tôi chỉ cần mang theo một bàn chải thủ công rẻ tiền và một tuýp kem đánh răng du lịch. Bàn chải đánh răng điện của tôi đi kèm với một “hộp đựng du lịch”, nhưng tôi không tin bạn, nó có kích thước bằng một chiếc máy tính TI-84.

Nghe có vẻ ấn tượng như vậy, Philips đã đảo lộn thế giới của tôi bằng bàn chải đánh răng du lịch mới nhất của hãng. Nó được gọi là Philips One của Sonicare, và mọi người, nó là một công cụ thay đổi cuộc chơi. Bằng cách nào đó Philips đã cố gắng ép chặt các thành phần của bàn chải đánh răng điện trong một thân máy không thấm nước, có kích thước mỏng như một bàn chải đánh răng thủ công.

Không chỉ vậy, nó còn làm sạch răng của tôi tốt hơn bàn chải dùng một lần, mang lại thời lượng pin dài đáng kinh ngạc và đầu có thể thay thế của nó có giá cả phải chăng và dễ tìm tại các cửa hàng và trực tuyến.

Tôi thích Philips One có bốn màu khác nhau (đen, trắng nhạt, hồng đào và xanh lá cây), vì vậy nó sẽ không bị lẫn với bàn chải đánh răng của người bạn quan trọng của tôi. Tôi cũng nghĩ rằng hộp đựng đã được suy nghĩ rất tốt. Nó có hai lỗ nhỏ để thoát nước, dễ dàng truy cập vào cổng USB-C để sạc lại và một nắp đóng mở tiện lợi để giữ cho lông bàn chải sạch sẽ và không bị lộ ra ngoài.

philips one by sonicare rechargeable toothbrush colors

Các rung động siêu nhỏ của nó là đáng chú ý và giúp đảm bảo làm sạch sâu hơn những gì một bàn chải thủ công có thể cung cấp. Tôi cũng đánh giá cao rằng cứ sau 30 giây, nó sẽ phát xung để cho bạn biết khi nào cần chuyển đổi góc phần tư. Sau 2 phút, nó sẽ tự động tắt. Nhưng nói như một người có kinh nghiệm sử dụng cả bàn chải đánh răng điện Oral-B và Sonicare cỡ lớn, Philips One thực sự để lại một số điều mong muốn ở mặt trước hiệu suất.

Mặc dù tôi cảm thấy như thể bàn chải đánh răng làm sạch hiệu quả chompers của tôi, nhưng bàn chải không phải là siêu mạnh. Bạn chỉ không có được cảm giác sạch sẽ như sau khi đánh răng bằng bàn chải điện cỡ lớn. Phải nói rằng, bạn sẽ cần phải sử dụng một ít dầu mỡ khuỷu tay để làm sạch tốt, đó là điều tôi thực sự không bận tâm vì tôi chỉ sử dụng bàn chải đánh răng này để đi du lịch. Thêm vào đó, tôi chắc chắn nếu bàn chải mạnh hơn, nó sẽ yêu cầu sạc thường xuyên hơn.

Nói về pin, Philips One kéo dài 30 ngày chỉ với một lần sạc – cùng khoảng thời gian mà sau đó bạn nên thay đầu bàn chải của nó. Tôi muốn thấy lông của đầu bàn chải có nhiều mức độ cứng, nhưng than ôi, đầu chỉ có bảy màu khác nhau. Những chiếc bàn chải nylon có thể quá mềm đối với một số người, nhưng tôi nghĩ chúng khá tốt. Chúng bám chắc và có đường viền, giúp loại bỏ mảng bám và tiếp cận những khu vực khó tiếp cận.

Tôi cũng rất ấn tượng với thời lượng pin dài như thế nào. Tôi đã ở ba khách sạn trong 6 tháng qua và chỉ phải sạc lại bàn chải đánh răng một lần.

philips one by sonicare rechargeable toothbrush by side of sink

Nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền, Philips bán một biến thể được cung cấp bởi một pin AAA. Mô hình đó, chỉ có giá khoảng 25 đô la, có thời gian sử dụng ước tính 90 ngày. Các đạo cụ của Philips để sử dụng phích cắm USB-C – vì vậy tôi không phải mang theo cáp sạc bổ sung trong trường hợp hiếm hoi, tôi cần sạc lại nó khi đang đi du lịch!

Kết luận: Philips One by Sonicare là một bàn chải đánh răng điện tương đối rẻ tiền với thiết kế mảnh mai và hộp đựng đẹp mắt. Mặc dù bàn chải đánh răng du lịch không cung cấp sức mạnh của bàn chải đánh răng điện cỡ lớn, nhưng nó vẫn làm sạch răng của tôi một cách hiệu quả và là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng khi di chuyển. Tôi nghĩ nó đáng mua nếu bạn giống tôi và muốn giữ bàn chải đánh răng cỡ lớn của mình ở nhà và thích bàn chải đánh răng điện hơn bàn chải thủ công.

Nguồn tham khảo: https://www.bestproducts.com/

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phụ Nữ Quỳnh Phụ
Logo
Enable registration in settings - general