Máy rung Zalo Kyro Ultra Luxe là món đồ chơi trong mơ của bạn

Một số sản phẩm hiển thị ở khắp mọi nơi – quảng cáo trên tàu điện ngầm, Instagram, sự tán thành của người nổi tiếng. Với loạt bài này, chúng tôi đang thử nghiệm những sản phẩm như vậy để kết luận một điều: Liệu nó có phù hợp với những lời quảng cáo thổi phồng không?

Mọi người đang nói về cái gì vậy?

Zalo Kyro Wand Massager, một máy rung đũa cực kỳ sang trọng được thiết kế cho khả năng kích thích tối đa.

Buzz về cái gì?

Buzz, trong trường hợp này, là cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Zalo Kyro Wand Massager được tung ra thị trường chỉ vài tháng trước và nó đã chứng tỏ là một thương vụ lớn trong lĩnh vực đồ chơi người lớn. Người dùng yêu thích vẻ đẹp của cây đũa phép cũng như sự kích thích mạnh mẽ mà nó mang lại.

Thị trường đũa phép từ lâu đã bị thống trị bởi một món đồ chơi – Đũa phép thần của Hitachi, và mặc dù đó là một món đồ chơi tuyệt vời, sự khác biệt giữa Đũa phép thần và Kyro cũng giống như sự khác biệt giữa Atari và PS5.

Tất cả sự cường điệu đến từ đâu?

  • Cây bút J. Baker của Men’s Health đã viết: “Tôi nằm dài trên giường như một vũng mật ong.
  • Well + Good nói, “Cây đũa thần thoại này – nó thực sự là thứ của truyền thuyết.”
  • Cộng đồng dương tính với tình dục bị ám ảnh, họ nói rằng họ có thể “mở rộng mọi khả năng của khoái cảm”.

Vì vậy, nó có sống theo sự cường điệu?

hype meter exceedinglyhype meter exceedingly

Làm thế nào chúng ta đi đến kết luận này?

Tôi thừa nhận rằng khi món đồ chơi này lần đầu tiên được đưa cho tôi, tôi đã không rõ. Ý tôi là, tôi đã sử dụng Magic Wand trong nhiều năm – vậy tại sao lại sửa một thứ không bị hỏng? Nhưng tôi quyết định thử, vì tôi rất tò mò về việc làm thế nào họ có thể cải tiến một thứ đã được coi là tiêu chuẩn vàng trong ngành bấy lâu nay.

Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi khi tôi phát hiện ra rằng họ không chỉ cải tiến nó – về cơ bản họ đã phát minh ra một loại đồ chơi tình dục mới. Đây là thứ có tiềm năng tạo ra trên thị trường. Nó không giống bất kỳ món đồ chơi nào mà tôi từng chơi, và tôi đã tham gia cộng đồng tình dục tích cực hơn một thập kỷ, tích lũy hàng tá đồ chơi trong nhiều năm.

Điều đầu tiên khiến tôi ngạc nhiên là máy mát xa Zalo Kyro không chỉ mạnh mẽ, kích thích mà còn đẹp nữa. Nó được đóng gói trong một chiếc hộp đen được trang trí bằng hình ảnh Ai Cập, quay trở lại thời kỳ của nữ hoàng đồ chơi tình dục Cleopatra, người được cho là đã sử dụng một cái bầu rỗng chứa đầy ong làm máy rung.

Bản thân cây đũa phép dài hơn một foot và bạn có thể chọn từ silicone màu đen hoặc ngọc lục bảo cho đồ chơi của mình. Nó có một viền vàng ở trên và dưới cổ linh hoạt, dọc theo phần đế loe ra. (Toàn bộ thứ trông khá vương giả, nói thật với bạn.) Đồ chơi đi kèm với hai phần đính kèm khác nhau: một dụng cụ kích thích điểm G và một phần mở rộng hình chữ V có thể được sử dụng cho cả âm vật hoặc núm vú.

Những đính kèm này là thứ đưa món đồ chơi này từ một cây đũa phép khác trở thành một thứ hoàn toàn khác. Bạn có thể có tất cả các chế độ rung và cài đặt siêu mạnh trên Trái đất, mà Kyro chắc chắn có (lên đến 5000 RPM, sáu tốc độ và năm tùy chọn phát xung), nhưng điều đó không làm cho nó trở nên đặc biệt như những tệp đính kèm này.

Hai phần đính kèm phụ kiện hút vào đầu cây đũa phép giống như một ống tay áo và cung cấp sự kích thích linh hoạt, mạnh mẽ để mang lại nhiều con đường khoái cảm cực khoái.

➥ Bộ kích thích điểm G

Cực khoái điểm G là một điều khó nắm bắt đối với những người có âm đạo. Nó đòi hỏi công việc – sự cống hiến, thậm chí.

g spot stimulator accessory
Zalo

Trước Kyro, tôi may mắn nhất đạt được cực khoái điểm G bằng tay hoặc bằng đồ chơi rung siêu dẻo. Tôi đã thỉnh thoảng thành công với một số máy rung đẩy nhất định, nhưng chúng quá lớn, khiến chúng không tuyệt vời đối với các bậc cha mẹ như tôi. (Mặc dù tôi trung thực với các con của mình về tình dục, nhưng tôi không muốn gây sẹo cho chúng suốt đời.)

Dụng cụ kích thích điểm G của Kyro cực kỳ linh hoạt vì được làm bằng silicon rỗng. Các đồ chơi điểm G khác có lõi rắn hoặc bán rắn gần như không dễ điều khiển. Có hình dạng giống như càng cua, Kyro’s có một bên dài hơn để thâm nhập và một bên ngắn hơn để kích thích âm vật. Chiều dài thâm nhập vừa phải. Nó chạm vào bó dây thần kinh đó với mỗi lần đi qua khi núm âm vật ép vào âm vật, tạo ra kích thích mạnh mẽ nhưng ít dữ dội hơn so với tiếp xúc trực tiếp với cây đũa phép.

➥ Phụ kiện hình chữ V

Phần đính kèm này trông không giống một cái mỏ vịt ngộ nghĩnh. Bạn có thể tưởng tượng các khả năng – và chúng hấp dẫn – nhưng nó không phải là điều bạn có thể quá hào hứng nếu chỉ dựa vào vẻ ngoài. Nhưng ngoại hình, như chúng ta đều biết, có thể rất lừa dối.

zalo kyro v shaped accessory with drawing of clitoris
Zalo

Đồ chơi này là siêu việt. Được sử dụng như một bộ phận kích thích âm vật, nó ôm sát hai bên của mui xe, cung cấp kích thích gián tiếp hấp dẫn và áp lực lên âm vật, cho bạn khả năng từ từ đạt đến cực khoái hoặc kéo dài các phiên quan hệ dài.

Là một công cụ kích thích núm vú, nó là một công cụ tuyệt vời khi ở một mình hoặc trong khi chơi với bạn tình. Nó trở thành một sự kiện tương tác, nơi mọi người có thể tham gia vào hành động. Đó là rất nhiều rung động, nhưng bị giảm hoặc gửi theo xung, nó thực sự là một trong những loại. Và không giống như trường hợp kẹp núm vú rung, không có cảm giác đau khi bạn đưa nó ra khỏi ngực, vì vậy nó có thể sẽ thu hút nhiều người hơn.

➥ Máy mát xa cơ bản

Máy mát xa cơ bản là một máy rung tuyệt vời. Đó là sự kích thích rất sâu sắc, khá yên tĩnh và mạnh hơn Đũa phép thuật. Nó tuyệt vời để sử dụng trong khi chơi bằng miệng hoặc thâm nhập (và thành thật mà nói, nó cũng không tệ đối với cổ gấp khúc).

black and turquoise zalo kyro wand massager
Zalo

Thịt bò duy nhất của tôi là nó, tốt, chắc nịch. Nó dài 15 inch, vì vậy đơn giản là không có cách nào để kín đáo về nó. Đây không phải là thứ bạn cất dưới gối để dùng sau này. Bạn cần một ngăn kéo hoặc hộp đồ chơi có kích thước vừa phải để cất chú chó con này.

Tốc độ mà nó sạc và thực tế là thời gian sạc kéo dài hơn một giờ rưỡi ở tốc độ tối đa, nhiều hơn so với kích thước của rung cảm. Nó cũng đi kèm với một chiếc túi đựng đồ bằng lụa tuyệt đẹp, nhưng hãy biết rằng điều đó sẽ không đánh lừa được ai cả: Nếu bạn vô tình để quên nó, ngay cả trong túi, nó sẽ rất đáng chú ý.

Điểm mấu chốt là gì?

Máy mát xa Kyro là một món hàng đắt tiền với giá 129 đô la, nhưng nó rất đáng giá. Đó là một khoản đầu tư tuyệt vời cho niềm vui và sự thư giãn của bạn, và với giá của một bữa tối ngon lành cho cả hai, bạn và đối tác của bạn có thể trải qua nhiều năm vui vẻ bên nhau.

Tôi hy vọng rằng trong tương lai Zalo sẽ ra mắt nhiều phụ kiện hơn như xe đẩy hoặc dương vật giả, nhưng ngay cả khi chỉ có hai phụ kiện này, đó cũng là một món đồ chơi phi thường.

Kyro Wand Massager Màu xanh ngọc lam
Zalo zalousa.com

$ 129,00

Nguồn tham khảo: https://www.bestproducts.com/beauty/a38158664/zalo-kyro-vibrator-review/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phụ Nữ Quỳnh Phụ
Logo
Enable registration in settings - general