Olive & June's Genius Nail Polish Handle đang giúp tôi tiết kiệm tiền khi làm móng

Thường xuyên hơn không, một số sản phẩm yêu thích của chúng tôi là những sản phẩm nhỏ, không-tôi-biết-như thế nào-này có thể giải quyết một vấn đề hàng ngày. Đó là những gì chúng tôi làm nổi bật trong loạt phim Little Lifesavers: mua hàng đơn giản, rẻ tiền mà bạn sẽ sử dụng hàng ngày. Nhấn “Thêm vào giỏ hàng” và cảm ơn chúng tôi sau!

Vấn đề: Tôi ghét tiêu tiền để làm móng, nhưng tôi không cảm thấy tự tin khi sơn móng tay của mình bằng tay không thuận.

Giải pháp: Tay cầm Chai Sơn Móng Tay Đa Năng Poppy của Olive & June giúp tôi thoa đều, đều đặn mỗi lần và giúp tôi không phải ra ngoài tiệm làm đẹp.

little lifesavers logo

Hãy để tôi chia nhỏ nó cho bạn – có những người trong chúng ta rùng mình khi nghĩ đến việc móng tay trần của chúng ta nhìn thấy ánh sáng ban ngày. Tôi hoảng sợ đến chóng mặt khi tưởng tượng bộ móng trần trụi của mình ngoài tự nhiên để mọi người (tốt, có thể không có ai) soi xét lớp biểu bì khô như xương và lớp móng bị hư hại của tôi là gánh nặng của tôi. Tôi biết tôi có một vấn đề và tôi không cần bạn sửa chữa cho tôi, OK?

Nhưng trung thực, tôi đã cần phải thay đổi điều gì đó về thói quen làm móng tay của tôi bởi vì tôi không thể theo kịp với giá cả thẩm mỹ viện móng tay ngày càng tăng. Và tôi phải tìm câu trả lời cho những câu hỏi hóc búa cấp bách nhất trong đời ở đâu? Tất nhiên, nguồn cấp dữ liệu Insta của tôi lúc 2 giờ sáng! Một quảng cáo màu ô liu & tháng sáu cho Tay cầm chai sơn móng tay đa năng Poppy đã thu hút sự quan tâm của tôi. Sau khi đọc các bài đánh giá sáng chói từ những người nghiện làm móng tại EssenceThe Cut về cách công cụ đơn giản này nâng cấp công việc đánh bóng tại nhà của họ, tôi đã bị thuyết phục để thử.

Tay cầm chai sơn móng tay Poppy Universal
poppy oliveandjune.com

$ 16,00

Poppy tuyên bố là cứu cánh cho những người thích làm móng tay vì nó làm tăng diện tích bề mặt mà bạn phải giữ khi sơn bằng những chiếc cọ sơn móng tay cực nhỏ. Bằng cách ổn định tay cầm run run của bạn, nó nhằm mục đích giảm thiểu việc sơn không đều và giúp bạn dễ dàng vẽ bên trong các đường kẻ khi sử dụng tay không thuận của bạn (vì vậy không còn lớp sơn nào thoát ra trên da và làm mất đi sự tự tin của bạn).

Khi The Poppy đến, tôi rất háo hức muốn gỡ bỏ bộ móng sứt mẻ của mình và thử tay cầm bằng silicone nhỏ kỳ quặc này. Tôi biết nó sẽ dễ dàng phù hợp với tay cầm của sơn móng tay Olive & June của tôi, nhưng tôi rất vui khi phát hiện ra nó là loại phổ biến và tôi không gặp vấn đề gì khi ép chặt nó vào các chai OPI, Essie, Deborah Lippman và Zoya của mình. Khi tôi chọn đánh bóng của tôi và để yêu thích chiếc áo khoác cơ sở khô của tôi (hey, không ai trong số chúng ta đều xấu đó – chúng ta có thể tự do một chiếc áo khoác rõ ràng), tôi điều chỉnh Các Poppy trên tay cầm chai để phía bên rộng nhất của bàn chải nằm phẳng.

Khi tôi áp dụng màu sắc, tôi nhận thấy rằng The Poppy không chỉ giúp tôi kiểm soát nhiều hơn khi tôi chuyển từ tay phải sang tay trái, mà nó thực sự làm chậm quá trình vẽ tranh của tôi. Nếu bạn nghĩ rằng việc thêm những giây quý giá vào một công việc là một điều tồi tệ, hãy xem xét lại – bởi vì việc dành nhiều thời gian hơn và có chủ ý hơn trong mỗi lần thực hiện cẩn thận lại vô cùng hữu ích. Kết quả là, mỗi chiếc móng tay trông mịn, đều và sẵn sàng xuất hiện ngẫu nhiên trong các câu chuyện trên Insta của tôi.

Trước và sau khi áp dụng “data-vars-ga-product-id =” 97f981fc-3c15-4119-8e21-f48716cd2e42 “data-vars-ga-product-price =” 0.00 “data-vars-ga-product-sem3-brand = “” data-vars-ga-product-sem3-category = “” data-vars-ga-product-sem3-id = “” data-affiliate-network = ‘{“id”: “33033ecf-8d67-467b- baa1-2f08656a60c1 “,” site_id “:” 7399c57a-aa06-4b9c-87ff-bb598c3203f1 “,” is_active “: true,” details “: null,” metadata “: [],” network “: {” id “:” 469ce69f-4798-416d-9432-eaa9954b4053 “,” name “:” Amazon “,” is_active “: true,” business_unit_id “:” ad046b46-538b-42cb-aa54-c3d158875ed6 “,” details “:” “,” siêu dữ liệu “: [],” create_at “:” 2021-07-28T16: 03: 03.241365 + 00: 00 “,” last_updated_at “:” 2021-07-28T16: 03: 03.241381 + 00: 00 “}} ‘data-affiliate = “true”> lớp phủ bóng mờ sắp sửa của tôi, tôi đã phun sơn móng tay bằng máy sấy men để không làm lem bộ móng tay tại nhà đã được cải thiện đáng kể của mình. Tôi ngạc nhiên trước sự khác biệt mà chỉ bổ sung nhỏ như vậy cho thói quen làm móng của tôi. Sau lần đầu tiên ứng dụng, tuy nhiên, trong đó tôi sơn móng tay có điểm nhấn, tôi xác định Cây anh túc hoạt động tốt nhất khi chỉ sơn một hoặc hai màu cùng một lúc.

Cảnh báo của tôi không đến từ quy tắc kỹ thuật mà là từ khâu hậu cần: nếu móng tay của bạn ướt và bạn liên tục di chuyển Cây thuốc phiện từ chai này sang chai khác khi cố gắng “data-vars-ga-product-id =” 26858b27-b336-4f38- a74a-54bfea66122b “data-vars-ga-product-price =” 0.00 “data-vars-ga-product-sem3-brand =” “data-vars-ga-product-sem3-category =” “data-vars-ga -product-sem3-id = “” data-affiliate-network = “” data-affiliate = “true”> gradient hoặc cầu vồng , khả năng bạn đánh bóng lớp sơn mới sẽ tăng lên theo cấp số nhân.

Trước khi sử dụng The Poppy , tôi nghĩ rằng cố gắng tiết kiệm tiền để làm móng đồng nghĩa với một sự hy sinh rất lớn đối với kết quả cuối cùng là móng tay của tôi, bởi vì cố gắng hết sức, tôi không thể để cả hai tay trông giống nhau. Nhưng với việc bổ sung công cụ ổn định đơn giản này, The Poppy đã đánh bóng bàn tay thuận và không thuận của tôi để trông giống như chị em bị ghẻ lạnh thành chị em sinh đôi giống hệt nhau. Bây giờ giá như giải pháp này có thể áp dụng cho tình huống khó nắm bắt của kẻ mắt mèo kẻ mắt dạng lỏng

Đã vài tháng kể từ lần làm móng tay tự làm thành công đầu tiên của tôi và tôi rất vui khi thông báo rằng tôi đã ổn định được thói quen làm móng mới phù hợp với túi tiền của mình: ngồi lên ghế dài và tự sơn móng tay vào mỗi tối Chủ Nhật với sự hỗ trợ của The Poppy vì vậy, tôi đang cảm thấy mình vào sáng thứ Hai và sẵn sàng bỏ qua một tuần trước mắt.

Hãy gọi đó là một hành động tự chăm sóc bản thân, hay gọi đơn giản là tự giữ gìn sức khỏe trong cuộc chơi làm đẹp tốn kém. Dù bằng cách nào, tôi cũng rất vui mừng khi đã đảm bảo một cách bền vững để có được bộ móng đặc sắc mà một người nghiện rượu Champagne có được trong túi tiền đáng có của bia.

Mua cây anh túc

Đọc thêm:

Màu móng mùa xuân mà bạn sẽ bắt gặp khi đeo cả mùa

Những nhãn hiệu sơn móng tay không độc hại này tốt hơn cho móng tay của bạn

Bộ dụng cụ làm móng bột nhúng chất lượng Salon sẽ khiến bạn trở thành một người thợ làm móng Mani

Theo dõi BestProducts.com trên Facebook , Instagram , Twitter Pinterest !

Nguồn tham khảo: https://www.bestproducts.com/beauty/a31904119/olive-and-june-the-poppy-nail-polish-handle-review/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phụ Nữ Quỳnh Phụ
Logo
Enable registration in settings - general